เกี่ยวกับเรา

บริษัท เอเชียจำกัด

ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์สินค้าการเกษตรระดับโลก เครื่องจักรกลการเกษตรและอุปกรณ์ ทั้งรถฟาร์มแทรคเตอร์และอุปกรณ์การเกษตรนานาชนิด

เกี่ยวกับบริษัท

ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2492 เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์สินค้าการเกษตรระดับโลก เครื่องจักรกลการเกษตรและอุปกรณ์ ทั้งรถฟาร์มแทรคเตอร์ เครื่องเกี่ยวนวดข้าว เครื่องเก็บเกี่ยวข้าวโพด เครื่องตัดหญ้าไหล่ทาง รถตัดอ้อย และอุปกรณ์การเกษตร นานาชนิด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ในการเพิ่มผลผลิตให้แก่เกษตรกร ชาวไร่ ชาวนา และยังเป็นเครื่องทุ่นแรงให้เกษตรกร ลดต้นทุนในการเก็บเกี่ยวผลิตผลทางการเกษตร

วิสัยทัศน์

เป็นองค์กรชั้นนำในด้านเครื่องจักกลการเกษตรเพื่อพัฒนาและสร้างคุณค่าแก่สังคมอย่างยั่งยืน

ทำไมถึงต้องเลือกเรา

บริษัท เอเชีย มีประสบการณ์มากว่า 20ปีในการจำหน่ายเครื่องจักรการเกษตร อีกทั้งยังมีทีมบริการที่พร้อมและเป็นเลิศ เราเข้าใจดีว่าการใช้งานของเครื่องจักร การเกษตรจะต้องมีอะไหล่ที่พ้อมอยู๋เสมอ ทุกสินค้าที่เรานำเข้าจึงมีการสต๊อกอะไหล่ที่ตัวแทน และยังมีที่คลังอะไหล่ที่ศูนย์ใหญ่

ทีมงานของเรา

เราทำงานด้วยสไตล์การทำงานที่เข้าถึงง่าย ตรงไปตรงมาและซื่อสัตย์ เนื่องจากเราผนวกประสบการณ์ที่สะสมกับความเข้าใจ ในโลกของธุรกิจและการตลาดปัจจุบัน

ทีมงาน

เราใช้ประสบการณ์การทำงานผนวกรวมกับการความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ของทีมงานแต่ละคนมาช่วยในการพัฒนาโปรเจคต่างๆ นอกจากนั้นเรายังทำงาน ร่วมกับลูกค้าอย่างใกล้ชิดเพื่อที่จะหาทางแก้ไขปัญหาและหาโอกาสให้ลูกค้าของเรา เข้าถึงความสำเร็จที่ยั่งยืนไปพร้อมๆกัน